เครื่องสแกนลายนิ้วมือ / ZKTeco / รุ่น CCS800 ราคาถูก

เครื่องสแกนลายนิ้วมือ

CCS800

Brand: ZKTeco

Availability: In Stock

Condition: New

ข้อมูลพื้นฐาน

• สแกนด้วยลายนิ้วมือ : สามารถใช้ได้

• สแกนด้วยใบหน้า : สามารถใช้ได้

• สแกนด้วยบัตร : ไม่สามารถใช้ได้

• สแกนด้วยพาสเวิด : สามารถใช้ได้

• เปิด/ปิด ประตู : สามารถใช้ได้

• บันทึกเวลา : สามารถใช้ได้

ชื่อสินค้า : CCS800
ประเภท : เครื่องสแกนลายนิ้วมือ
รุ่น/ยี่ห้อ : ZKTeco
รายละเอียดทั่วไป : เครื่องสแกนลายนิ้วมือ / ควบคุมประตูเข้า - ออก
[+] ผู้ใช้รวม 10,000
[+] ลายนิ้วมือ Finger 4,000
[+] ใบหน้า 3,000
[+] บันทึก Records 100,000 รายการ

----------------------------------------------------------------------------
เครื่องสแกนใบหน้าCCS 800

Standalone Face Scan Time Attendance System
CCS 800 สำหรับการลงบันทึกเวลาโดยเฉพาะ โดยใช้การสแกนใบหน้าที่มีประสิทธิภาพสูงด้วยกล้องอินฟราเรด รองรับใบหน้า 3,000 ใบหน้า สามารถสแกนหน้าได้เร็ว และ แม่นยำ ใช้เวลา 1 วินาที รองรับ TCP/IP ไม่จำเป็นต้องเดินสายให้ยุ่งยาก ทำงานร่วมกับระบบประมวลผล ซึ่งใช้เทคโนโลยีใหม่ล่าสุด เหมาะสำหรับองค์กรที่ไม่ประสบความสำเร็จ ในการใช้สแกนลายนิ้วมือ เช่น อู่ต่อเรือ ศูนย์ซ่อมรถ โรงงานทำเฟอร์นิเจอร์ โรงงานใช้สารเคมีที่ทำให้ลายนิ้วมือมีปัญหา เครื่องสแกนใบหน้า จึงเป็นอีกทางเลือกที่ดีที่สุดในการป้องกันการตอบบัตรแทนกันได้
บริเวณหน้าเครื่องสแกนใบหน้ามี Sensor ตรวจจับความเคลื่อนไหว เพียงคุณยืนอยู่บริเวณหน้าเครื่อง เครื่อง CCS 800F ก็จะสแกนใบหน้าทันที ไม่ต้องกดปุ่มใด ๆ ทั้งสิ้น ช่วยยืดอายุการใช้งานของตัวเครื่องสแกนหน้า เหมาะสำหรับองค์กรที่พนักงานมีปัญหาเรื่องลายนิ้วมือจาง นิ้วมือลอก หรือลายนิ้วมือบวม อันเนื่องมาจากประเภทงาน ประเภทธุรกิจที่ทำเช่น โรงงานน้ำแข็ง งานที่เกี่ยวกับน้ำหรือของเหลว บริษัทที่ทำเกี่ยวกับอาหาร ทำเกี่ยวกับน้ำยาเคมี เครื่องสแกนใบหน้า ช่วยบันทึกเวลาการทำงานพร้อมทั้งตรวจเช็ค ตรวจสอบการ ขาด ลา มา สาย ทำโอทีได้ ใช้งานง่ายๆ ด้วยโปรแกรมสำเร็จรูป CCS Time Attendance 5.0 / Bio Time 8.0 สามารถป้องกันการบันทึกเวลาแทนกันได้ 100% โดยไม่ต้องนับจำนวนชั่วโมงด้วยตัวเอง ให้ยุ่งยากเหมือนการใช้การลงเวลากับเครื่องตอกบัตร อีกทั้งยังดูข้อมูลย้อนหลังได้อย่างง่ายดายสะดวกและรวดเร็ว รองรับโปรแกรมเงินเดือนได้ทุกโปรแกรม เพียงส่งออกไฟล์ข้อมูล Text File นำเข้าโปรแกรม Payroll ออกเงินเดือนได้ทันที ช่วยลด ช่วยขจัดปัญหาการทำงานที่ซ้ำซ้อน ยุ่งยากและใช้เวลานานในการคำนวนเงินเดือนของพนักงาน
ในปัจจุบันเครื่องบันทึกเวลามีราคาไม่แพงมาก สามารถจัดงบออกมาซื้อใช้งานได้ แต่สิ่งที่ได้กลับมานั้นคุ้มค่าเป็นอย่างมาก ลดปัญหาการตอกบัตรแทนกัน ในกรณีที่คุณใช้ระบบสแกนใบหน้า เพราะเป็นการยืนยันตัวบุคคลได้ 100% ทางบริษัท ซี.ซี.เอส ฟิวเจอร์ ซิสเต็ม ได้เลือกสรรผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพสูง ติดตั้งง่าย ใช้งานก็สะดวก มีการ Traning สอนอบรมการใช้งานตัวเครื่องและซอฟต์แวร์โปรแกรม ให้กับบุคลากรของท่านได้อย่างเหมาะสม
ข้อมูลทางเทคนิค

สแกนใบหน้า / สแกนนิ้วมือ สำหรับการลงบันทึกเวลาโดยเฉพาะ
จัดเก็บได้มากถึง 1,500 หน้าและ 3,000 แม่แบบลายนิ้วมือ
รองรับภาษาไทย
ปรับปรุงการตรวจจับใบหน้าและการตรวจสอบความเร็ว
แบตเตอรี่สำรองช่วยให้ประมาณ 4 ชั่วโมงการทำงานอย่างต่อเนื่อง
มีเมนูให้เลือกทั้งภาษาอ้งกฤษและภาษาไทย
เชื่อมต่อแบบ TCP/IP
สามารถดึงข้อมูลผ่าน USB Flash Disk โดยไม่ต้องเดินสายสัญญาณให้ยุ่งยาก
เฟิร์มแวร์ Framework ใหม่ช่วยให้สามารถขยายฟังก์ชั่นได้อย่างง่ายดาย
ตัวเครื่องดีไซร์สวยหรู แข็งแรง ทนทาน

ขออภัยกำลังจัดทำ